THINK CUTTING TOOLS,

THINK TAN HOANG VIET

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn & sứ mệnh

Phương châm của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất cho nhu cầu thực tế của khách hàng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, đạt hiệu suất cao nhất trên cơ sở giảm chi phí tối đa cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư tư vấn có bằng cấp, có kiến thức sâu rộng về gia công cơ khí và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hợp lý nhất.

Với nhiều năm trên thị trường, chúng tôi nhận được rất nhiều tín nhiệm của các công ty thuộc các khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp tư nhân, các doanh nghiệp nhà nước, các trường dạy nghề và các doanh nghiệp cung cấp máy gia công cơ khí trong cả nước,... đặc biệt là các doanh nghiệp liên doanh của Nhật Bản và Đài Loan. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi có chính sách triết khấu cao khi khách hàng đặt hàng với tổng giá trị đơn hàng lớn. Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm thêm các công ty có tiềm năng làm đại lý phân phối cho các sản phẩm của chúng tôi trên toàn quốc. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất cho bạn!

Bình luận của bạn

chat with us